Tour ca nô tham quan đảo Hòn Tranh ở Phú Quý

Trải nghiệm sự độc đáo và tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của đảo Hòn Tranh ở Phú Quý, dịch vụ ca nô tham quan đảo Hòn Tranh đã trở thành một hoạt động phổ biến thu hút du khách.

Khi đến với huyện đảo Phú Quý, Hãy dành thời gian khám phá Hòn Tranh bằng ca nô, và bạn sẽ khám phá ra vẻ đẹp tuyệt vời của nơi đây cũng như trải nghiệm những điều tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng. Du lịch bằng ca nô sẽ khiến chuyến đi của bạn trở nên thú vị, phấn khích và đáng nhớ đối với bạn.

Đảo Hòn Tranh, Phú Quý

Hòn Tranh nằm cách đảo chính Phú Quý khoảng 1,5 km về phía Đông Nam nếu ngồi trên ca nô chạy chừng 10 phút là đến Hòn Tranh. Hòn Tranh có dạng như chữ S, diện tích 2,8 km², nơi rộng nhất 400m và nơi dài nhất là 1.000m. Trước kia hòn này là một đảo hoang, cỏ tranh mọc um tùm nên được gọi là Hòn Tranh.

Nằm giữa biển khơi nhưng Hòn Tranh quanh năm có sóng yên biển lặng, do được núi bao bọc thành một thế chắn sóng vững chãi. Bởi vậy, bãi biển Hòn Tranh cát trắng, nước trong soi rõ từng rạn san hô và nhìn thấy các loại tảo biển.

Đảo Hòn Tranh, huyện Phú Quý

Đảo Hòn Tranh, ngày xưa được xác định là đảo tiền tiêu, trên đảo chủ yếu là doanh trại bộ đội đóng quân và chỉ có một số ít hộ người dân sinh sống từ lâu đời. Những năm gần đây, khi lượng du khách đến Phú Quý ngày một đông, nhu cầu tham quan Hòn Tranh cũng tăng lên, chính vì vậy mà dịch vụ ca nô tham quan Hòn Tranh ngày càng được du khách quan tâm, trải nghiệm.

Hòn Tranh có một hệ thống hang động kỳ bí, với nhiều dáng đá lạ màu chàm, vết tích của núi lửa phun trào, gắn với nhiều huyền thoại của ngư dân vùng biển nơi đây. Đi dọc theo mép biển phía nam Hòn Tranh là đến vũng Gần, vũng Bàn, Mũi Xương Cá, vũng Phật… Đặc biệt, khi tham gia tour cano tham quan Hòn Tranh du khách được miễn phí check in thuyền Kayak trong suốt và chụp hình, quay phim với SUP do các hãng tàu ca nô đầu tư.

Du khách đi cano ra đảo Phú Quý

Đến với Hòn Tranh như được hòa nhập cùng với thiên nhiên, đắm mình trong làn nước mát trong lành, thả hồn theo khúc nhạc du dương của biển cả, đôi khi ngơ ngẩn trước vẻ đẹp mê hồn của hoàng hôn buông xuống mặt biển. Một vẻ đẹp không kiêu sa nhưng đã đi vào lòng người từ lúc nào không hay. Hòn Tranh còn có sự hiện diện của rừng dương cùng với những cây phong ba và dứa dại, đang mơn mởn vươn những tay dài đón ánh nắng vàng và gió từ đại dương bao la thổi về.

Cano tham quan Hòn Tranh

Hiện nay, về cơ bản giá dịch vụ cano tham quan Hòn Tranh có 03 mức,

  1. Mức phổ thông thấp nhất là 250.000 đồng/khách, sẽ bao gồm các dịch vụ: ca nô tham quan hòn tranh, tắm biển Bãi Nhỏ Hòn Tranh và chụp hình với Sup và thuyền Kayak
  2. Mức tầm trung 350.000 đồng/khách: quý khách sẽ được trải nghiệm ca nô tham quan Hòn Tranh, Tắm biển, chèo Sup ở Bãi Nhỏ và chụp hình với Sup và thuyền Kayak.
  3. Với mức đầy đủ dịch vụ là 450.000 đồng/khách: ngoài các dịch vụ cơ bản nhất như Ca nô tham quan Hòn Tranh, Chèo Sup, du khách tham gia còn được cano chở ra xa để bơi, lặn ngắm san hô ở Phú Quý.

Trước khi ca nô khởi hành, hướng dẫn viên sẽ phát mỗi hành khách áo phao và yêu cầu mặc để đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình.

Lịch khởi hành tour cano Hòn Tranh bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng mỗi ngày và kết thúc vào khoảng 15 giờ chiều mỗi ngày. Riêng ca nô đón du khách từ Hòn Tranh về đảo chính chuyến cuối vào khoảng 17 giờ 30 mỗi ngày. Hành khách lưu ý để lựa chọn gói dịch vụ và lịch trình phù hợp.

Trên cano ra đảo Hòn Tranh, Phú Quý

Liên hệ đặt cano Phú Quý

Liên hệ đặt dịch vụ cano tại Phú Quý để tham quan khám phá Hòn Tranh và các hòn đảo tại Phú Quý, cano lặn biển ngắm san hô, tàu và cano câu cá….

Điện thoại: 0914 687 166

Website: https://www.canophuquy.com

Địa chỉ: Bãi Phủ, Xã Tam Thanh, Huyện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận

Điện thoại đặt ca nô tham quan Hòn Tranh 0914 687 166 hoặc truy cập website canophuquy.com để tham khảo các dịch vụ

Cano du lịch đảo Phú Quý
Chuyên mục: Cano du lịch
Thẻ dịch vụ: Cano đảo Phú Quý, Cano du lịch Phú Quý, Cano tham quan Phú Quý, Phú Quý, Tour Cano Phú Quý

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed