Dịch vụ cho thuê máy bay riêng tại Việt Nam

Với việc có thể chủ động bay đến nhiều sân bay khác nhau vào bất kì thời điểm nào trong ngày, một chiếc chuyên cơ hiện đại sẽ giúp quý khách di chuyển đến địa điểm cần đến nhanh hơn các máy bay của hãng Hàng không thương mại.

Các Nhà điều hành, Quản lý cao cấp,… đều nhận ra rằng “Thời gian là vàng” và việc chờ từ một đến hai tiếng để hoàn thành các thủ tục bắt buộc tại sân bay dành cho máy bay thương mại quả là sự phí phạm thời gian đầy “ khó chịu” . Bằng cách thuê chuyên cơ riêng của Chúng tôi và đối tác, quý khách sẽ không còn phải đối mặt với những “rắc rối” như tìm nơi đỗ xe, xếp hàng chờ check-in và kiểm tra an ninh, mất hành lý,…

Bên cạnh đó, với sự riêng tư tuyệt đối và nội thất tiện nghi tuyệt vời, quý khách có thể tranh thủ làm việc hoặc thư giãn trên chuyên cơ để chuẩn bị sức khỏe tốt nhất cho cuộc họp quan trọng vài tiếng tới, nhấm nháp những món ăn thượng hạng từ thực đơn của khách sạn năm sao,….

Ngoài ra, nếu lịch trình bận rộn hoặc sự kẹt xe vào giờ cao điểm khiến quý khách đến sân bay trễ hơn lịch trình? Đừng lo lắng! Chuyên cơ sẽ chỉ cất cánh khi quý khách đã sẵn sàng và yên vị trên ghế ngồi!

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUÊ MÁY BAY: 0938 948 549 – 0929 672 672

Embraer Legacy 600 là máy bay phản lực thương gia, với tầm bay thẳng lên đến 8 giờ trong bán kính khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Embraer Legacy 600 là máy bay phản lực thương gia, với tầm bay thẳng lên đến 8 giờ trong bán kính khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Chuyên mục: Chuyên cơ
Thẻ dịch vụ: cho thuê chuyên cơ, Cho thuê máy bay, máy bay riêng

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed