Dịch vụ thuê máy bay riêng tại Việt Nam

Chúng tôi hợp tác cùng đối tác triển khai dịch vụ thuê máy bay phản lực thương gia tại Việt Nam cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước với đội bay gồm ba chiếc:

 1. Đầu tiên là máy bay cánh quạt tốc độ cao Beechcraft King Air B350, sức chứa tối đa 8 người và tầm di chuyển tối đa 4 tiếng đồng hồ.
 2. Kế đến là Embraer Legacy 600 có khoang nội thất theo hướng cổ điển, ghế ngồi bọc da, các chi tiết ốp giả gỗ cho cảm giác sang trọng.
 3. Còn chiếc Legacy 650 vừa nhập về từ Mỹ là phiên bản cao cấp nhất của dòng máy bay Embraer, nội thất, hệ thống chiếu sáng, hệ thống giải trí theo phong cách hiện đại.

Cả Embraer Legacy 600 và Legacy 650 đều có sức chứa tối đa 13 người, bố trí cabin tương tự với hệ thống ghế ngồi có thể ngả nằm, chuyển cabin thành buồng ngủ. Cách mỗi khoang trang bị rèm cửa, tạo sự riêng tư, thoải mái tối đa cho khách hàng.

Phục vụ trên các chuyến bay là đội ngũ phi công nước ngoài, sẵn sàng 24/7 cho các yêu cầu di chuyển của hành khách. Đội ngũ tiếp viên đào tạo theo chương trình chuyên biệt cho khoang thương gia. Trong chuyến bay, khách hàng có thể đặt trước bữa ăn với thực đơn từ bếp của các khách sạn 5 sao, bố trí bàn ký kết hợp đồng kinh doanh, hoặc thư giãn, giải trí qua hệ thống màn hình TV. Ngoài ra, trên máy bay còn có cả Wi-Fi tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng.

Bên cạnh tàu bay hạng sang, dịch vụ còn lược bỏ các thủ tục quen thuộc xếp hàng check in, chờ bay, chờ sắp chỗ hạ cánh, nhờ quy trình này mà hành khách chỉ cần thông báo trước cho hãng trước 1-2 tiếng là có thể khởi hành. Hãng đáp ứng nhu cầu bay “sáng đi chiều về” cho các hành trình từ Côn Đảo – TP Hồ Chí Minh. Hoặc khách hàng bay đến nơi, thoải mái làm việc hoặc du lịch trong vài ngày. Sau đó chỉ cần báo giờ đón trước vài tiếng, máy bay sẽ có mặt để đưa về. Chúng tôi còn cung cấp cả hướng dẫn viên hoặc tài xế cá nhân phục vụ toàn bộ hành trình.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUÊ MÁY BAY: 0938 948 5490929 672 672

1. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ :

Trước các chuyến bay Quý khách hàng cung cấp các thông tin: loại máy bay, hành trình bay một chiều hay khứ hồi, ngày cụ thể, số lượng hành khách, khách có nhu cầu đặt đồ ăn không.

VÍ DỤ:

 • Loại máy bay: King Air B350 hoặc Legacy
 • Số lượng: 8 khách
 • Hành trình: 15/03 TP Hồ Chí Minh – Côn Đảo (một chiều) và 16/3 Côn Đảo – Hồ Chí Minh. Hoặc các chuyến bay Nội địa, Quốc tế khác.
 • Đồ ăn: menu 03 món châu Âu

2. CHI PHÍ

 • King Air chở tối đa 8 hành khách: 3,500 USD/ giờ (chưa VAT).
 • Legacy chở tối đa 10 hành khách: 10,000 USD/ giờ (chưa VAT).

Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai dịch vụ cấp cứu SOS bằng máy bay từ Côn Đảo – TP Hồ Chí Minh với chi phí tương tự.

Lưu ý:

Ferry Flight: 85% giá cơ bản cho những chuyến bay khác căn cứ SGN.

Parking fee:

 • Legacy 600: 4,000 USD / đêm
 • King Air 350: 2,500 USD / đêm
 • Special Catering/VIP service: Khách hàng tùy chọn.

Chi phí hủy chuyến (Giá dưới chưa bao gồm VAT) :

 • Ngay sau khi hai bên kí hợp đồng: 25%
 • 72 giờ trước chuyến bay: 50%
 • 48 giờ trước chuyến bay: 75%
 • 12 giờ trước chuyến bay: 100%

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THUÊ MÁY BAY: 0938 948 5490929 672 672

TURBO PROP SUPER KING AIR 350 là dòng máy bay cánh quạt hiện đại, tốc độ cao, chuyên chở tối đa 8 hành khách; loại máy bay nhỏ gọn nhưng bên trong cabin sang trọng vẫn đảm bảo mang lại cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời về sự riêng tư và thoải mái.

 

Chuyên mục: Chuyên cơ, Tàu bay
Thẻ dịch vụ: cho thuê chuyên cơ, Cho thuê máy bay, cho thuê tàu bay

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed